Chia sẻ Template Blogger nghe nhạc DJ đẹp 2017

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một Template Blogger nghe nhạc DJ được edit từ template blogspot djclupquynhon rất đẹp mắt. Hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.
Chia sẻ Template Blogger nghe nhạc DJ đẹp 2017
Theo mình biết đây là template blogspot được 2 bác TrườngLịch edit và áp dụng cho blog
http://www.nonstopviet.com/ 
và được anh Bẽo rip lại và chia sẻ!


HƯỚNG DẪN:

- Cách đăng bài:
[m]Link nhạc[/m]
Ví dụ: [m]http://www26.zippyshare.com/v/nZcgSy4L/file.html[/m]

Chỉ áp dụng cho link zippyshare và youtube thôi nhé các bạn!

- Cách cài đặt template:
Bạn đăng nhập Blogger > Mẫu > Chỉnh sửa HTML > rồi bấm Ctrl + F tìm đến dòng chữ "http://music2h.blogspot.com" > thay thành địa chỉ blog của bạn nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất từ template blogger tuyệt đẹp này, xin cảm ơn!
Nguồn: http://chiase78.blogspot.com

CÓ THỂ BẠN THÍCH?

15 Bình luận
avatar

Template Blogger giống Nonstop Việt rất đẹp :D

Trả Lời
avatar

đẹp quá :v chắc lại triển site nhạc thôi :D

Trả Lời
avatar

Chiến nào bác :D em thấy lắm người làm phết. Em nghĩ cũng muốn làm nhưng lập lắm quá, không có thời gian đăng =))

Trả Lời
avatar

hay em với Thịnh làm cái đê!!!:D

Trả Lời
avatar

Đã có rất nhiều người làm rồi bạn ạ. Với cả làm web nghe nhạc bằng mã nguồn Blogger/Blogspot mình thấy không hợp lý lắm :D vì để mọi người đăng nhạc tự do,... khó khăn hơn!

Trả Lời
avatar

ừ chém vui thôi
chả là em đang tính làm blog mới chắc anh biết rồi nên mong anh để cho em cái temp tin tức phù hợp tí nhé!!! Thanks anh nhiều

Trả Lời
avatar

Từ cái template này mới hiểu 1 từ BẠN là như thế nào ý :D

Trả Lời
avatar

ĐĂNG NHẠC Vô tư bác ơi :3 Khỏi phải đăng nhập :D

Trả Lời
avatar

Để em cho bác hiểu kĩ này :(
NGHĨA CỦA TỪ BẠN
Bạn được phân làm 2 loại là: Bạn thật tình thật, bạn giả tình giả!
Bạn thật là khuôn mặt thật, không điểm phấn tô son. Bạn giả là chiếc mặt nạ, với nhiều lớp phấn dày. Như cuộc sống có hai mặt, con người vừa có bạn thật lại vừa có bạn giả. Rủi thay, bạn giả lúc nào cũng nhiều hơn bạn thật. Bạn giả thì tình cũng giả, đến với ta vì cái gì đó khác hơn là tình thật.
Bạn giả là người đóng giả vai người bạn, ngoài mặt tỏ ra thân thiết nhưng có thể bất ngờ tặng cho ta những nhát dao trí mạng từ phía sau lưng, hoặc phun ra những nọc độc của lòng đố kỵ. Đôi lúc có kẻ thù còn dễ chịu hơn là có những người bạn giả. Bạn giả cũng tựa như bạc giả vậy, đã không xài được mà để trong túi có khi mang họa.
Bạn giả cải trang rất khéo, ra vẻ tình nghĩa thắm thiết, nói năng toàn những lời hay lẽ phải. Thường thì người ta phát giác ra bạn giả khá muộn màng, đành tự an ủi là học được bài học quý giá (với chút vị đắng cay) về những tình bạn… giả. Bạn giả như rượu giả, uống vào mới ngã ngửa ra.
Bạn thật và bạn giả đều là những “bạn” ta quen biết khá lâu. Làm sao nhận biết được bạn nào là thật, bạn nào là giả?
Bạn thật là người thực tâm mong muốn những điều tốt lành cho người bạn mình, là người vui sướng thấy bạn mình hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống, như là hạnh phúc, may mắn và thành công của chính mình vậy (dẫu có “qua mặt” mình đi nữa). Bạn thật không bỏ qua cơ hội nào giúp bạn mình thăng tiến trên đường đời. Bạn thật không ngại tán thưởng về tài năng hoặc thành công của bạn mình để giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống, và không ngại nói thẳng nói thật về những sai trái của bạn mình để giúp bạn cải thiện bản thân. Bạn thật không ngại nói tốt về bạn mình sau lưng bạn, và sẵn sàng bẻ gãy những mũi tên ác ý nhắm vào bạn mình. Bạn thật là bàn tay chìa ra cho bạn mình nắm lấy lúc sa cơ thất thế, là đôi nạng cho bạn mình tựa vào lúc chông chênh, nghiêng ngả giữa dòng đời xuôi ngược. Bạn thật là người đến với ta trong những thời kỳ đen tối nhất của đời ta, trong những lúc ta trần trụi, và cũng là người ta có thể đến gõ cửa mà không cảm thấy ngại ngùng khi cần sự giúp đỡ.
Bạn giả là người có những “đức tính” trái ngược hoặc không giống như trên.
Những người bạn thật như thế làm sao mà có nhiều được, thường chỉ đếm được trên những đầu ngón tay của một bàn tay (và ít khi đếm hết được). Con số này lại hao hụt dần và không kiếm đâu ra được để mà thay thế khi ta bước vào buổi hoàng hôn của đời người. Những con người ta gặp gỡ vào tuổi xế chiều, khi mà quỹ thời gian đã gần cạn, làm sao mà có đủ bề dày của một tình bạn.
Làm sao để có được những người bạn thật? Tôi chắc câu trả lời được nhiều người tán đồng là: “Bạn hãy tỏ ra là người bạn thật.”
Chẳng ai có hứng thú gì để “giao lưu tình cảm” với những người bạn giả, trừ khi ta cũng là… bạn giả.
Nguồn: Copy :D

Trả Lời
avatar

Template tin tức tạp chí mà dùng làm blog mình thấy mọi người hay sử dụng Bmag hoặc mấy cái template như MagtiMate,MaxaZine,...
hoặc mình thấy cái này cũng ok này:
http://www.blogspotvn.com/2016/11/template-blogger-van-thang-blog.html

Trả Lời
avatar

yêu anh nhất luôn hihi thanks nếu tìm được template mới em sẽ cho thinhnd với blogspotvn là 2 blog chia sẻ template số 1VN luôn

Trả Lời
avatar

Thấy bác nói bác học lớp 7, Thịnh lớn hơn bác thì mình nghĩ bác không nên nói "ừ" với người trên tuổi như vậy. Với cả mình đã tìm ra blog của bác http://www.camnhanblog.tk/ bác tự nhận trong bài là bác giỏi HTML,CSS,PHP,JS vậy sao bác không tự thiết kế hoặc edit 1 template blogger để dùng. Thịnh cũng chỉ giỏi tầm ngang bạn thôi mà. Bạn nên khiêm tốn học hỏi, như vậy sẽ được nhiều người trong cộng đồng Blogger quý hơn, họ sẽ chỉ bảo, giúp đỡ bạn trở nên giỏi hơn. Có rất nhiều người giỏi Blogspot như bác Thịnh, như Đồng Việt, Ngô Quang Trường, Đăng Bùi, Tuấn Lê, Bùi Đức Hiệp, Giang Blogger, Tien Nguyen,... bạn chỉ cần "khiêm tốn" và chịu khó học hỏi. Chẳng học ai cả, bác nên học ngay Thịnh ý. Thành công sẽ đến với bác

Trả Lời
avatar

2.Mình cũng giỏi HTML,CSS,PHP,JS hơn
Tất nhiên rồi,mình làm nhiều thì mình giỏi thôi.Mới đầu mình chỉ biết HTML thôi xong sau này cũng biết nguyên lý hoạt động của 1 widget:
*Dùng Css,Js để tạo khung
*Khởi tạo widget bằng Html
Nói chung bạn làm chăm chỉ thì bạn sẽ biết nhiều thôi,cứ khổ luyện đi nhé mọi người !!!Mình nói là giỏi hơn chứ có nói là giỏi đâu
ý mình là không ngu như trước nữa

Trả Lời
avatar

Lê Văn Linh quan trọng hóa rồi
mình nói "ừ" thì cũng có sao đâu,mình nghĩ nói trực tiếp thì nên nói lễ phép còn qua email thì nói "ừ" cũng có sao đâu
mình nghĩ Thịnh giống như Bạn tri kỉ mà bạn bè tao ,mày cx có sao đâu
Rất cảm ơn bạn đã góp ý!!!
Ghé thăm Cảm Nhận nhiều hơn nhé!!!

Trả Lời


● Hướng dẫn chèn liên kết: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
● Hướng dẫn viết chữ Đậm: <b>Text</b>
● Hướng dẫn viết chữ Nghiêng: <i>Text</i>
● Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin
● Không đặt từ khóa trong tên người bình luận
● Vui lòng sử dụng từ ngữ có văn hóa khi bình luận!